首页 财经内容详情
皇冠体育官网开户:Chủ đầu tư năng lượng tái tạo chưa gửi hồ sơ để đàm phán giá điện với các dự án chuyển tiếp

皇冠体育官网开户:Chủ đầu tư năng lượng tái tạo chưa gửi hồ sơ để đàm phán giá điện với các dự án chuyển tiếp

分类:财经

标签: # Lô de cờ bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达
Hội thảo "Phối hợp điều độ, quản lý vận hành lưới điện truyền tải giữa các nhà máy năng lượng tái tạo" Cục Điều tiết điện lực: Giải đáp các kiến nghị của 36 nhà đầu tư dự án năng lượng tái tạo

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) thông tin, đến ngày 18/3, vẫn chưa có chủ đầu tư dự án điện mặt trời, điện gió chuyển tiếp gửi hồ sơ để chuẩn bị đàm phán giá và hợp đồng mua bán điện.

Theo EVN, thực hiện các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Bộ Công Thương và Cục Điều tiết Điện lực về việc đàm phán giá điện, hợp đồng mua bán điện cho các dự án chuyển tiếp, ngày 9/3/2023 vừa qua, Công ty Mua bán điện thuộc EVN (EPTC) đã có văn bản 1790/EPTC-KDMĐ gửi tới 85 chủ đầu tư các dự án chuyển tiếp đề nghị:

Rà soát các hồ sơ pháp lý của Dự án tuân thủ các quy định pháp luật về đầu tư, xây dựng và có ý kiến của Đơn vị vận hành Hệ thống điện về khả năng hấp thụ của Hệ thống điện quốc gia và khả năng giải tỏa công suất của lưới điện liên quan đến Dự án (theo Khoản 2 Điều 1 Thông tư 15/2022/TT-BCT ngày 03/10/2022).

Xây dựng phương án giá điện theo phương pháp chiết khấu dòng tiền tương tự theo hướng dẫn tại Thông tư số 57/2020/TT-BCT ngày 31/12/2020 của Bộ Công Thương.

,

皇冠体育官网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠体育官网即时比分、皇冠体育官网开户的平台。皇冠体育官网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠体育官网登录,皇冠体育官网APP下载包含新皇冠体育官网代理、会员APP。

,

Đồng thời, cung cấp các hồ sơ tài liệu của Dự án theo danh mục gửi EPTC để chuẩn bị cho quá trình đàm phán hợp đồng mua bán điện và giá điện.

Danh mục hồ sơ đề nghị các chủ đầu tư dự án năng lượng tái tạo chuyển tiếp gửi cho Công ty Mua bán điện thuộc EVN

Tuy nhiên, đến ngày 18/3/2023 vẫn chưa có chủ đầu tư nào gửi hồ sơ theo các đề nghị nêu trên.

Để có cơ sở triển khai theo đàm phán theo đúng quy định của cơ quan có thẩm quyền, EVN/EPTC mong muốn sớm nhận được hồ sơ tài liệu từ các chủ đầu tư dự án chuyển tiếp để có cơ sở tiến hành các bước tiếp theo theo quy định và hướng dẫn của cơ quan có thẩm quyền.

Được biết, dự kiến vào ngày 20/3, EVN sẽ tổ chức Hội nghị trao đổi với các Chủ đầu tư năng lượng tái tạo chuyển tiếp về các vấn đề liên quan đến giá điện, hợp đồng mua bán điện và các vấn đề khác.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论