首页 健康内容详情
Sự khác nhau khi tập thể dục trước và sau bữa ăn ở người đường huyết cao

Sự khác nhau khi tập thể dục trước và sau bữa ăn ở người đường huyết cao

分类:健康

标签: # số đề la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Tập thể dục trước bữa ăn dễ làm tăng nguy cơ tụt đường huyết do cơ thể tiêu thụ nhiều glycogen hơn. Hạ đường huyết có thể còn đáng sợ hơn lượng đường trong máu cao, một khi kéo dài sẽ dẫn đến tim đập nhanh, đổ mồ hôi, đói, chóng mặt, thậm chí tăng tỷ lệ tử vong.

Lúc này không nên duy trì trạng thái tập thể dục mà nên kịp thời ăn thức ăn có hàm lượng calo cao hoặc uống nước đường để cơ thể phục hồi chức năng sinh lý bình thường.

,

新2足球网址www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Tập thể dục sau bữa ăn sẽ an toàn hơn cho bệnh nhân tiểu đường và giúp ngăn ngừa hạ đường huyết. Tập thể dục sau bữa ăn một giờ trở lên sẽ không khiến lượng đường trong máu dao động lớn. Đồng thời có lợi để giảm lượng đường trong máu của bệnh nhân tiểu đường sau bữa ăn hai giờ.

Hơn nữa, trong một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng tập thể dục vừa phải thường xuyên ở bệnh nhân tiểu đường có thể giúp ổn định tình trạng và xây dựng sức khỏe thể chất, tinh thần tốt.

Tùy theo sức khỏe thể chất và mức độ phát triển của bệnh mà bạn có thể lựa chọn phạm vi bài tập phù hợp với mình, chẳng hạn như tập aerobic, đi bộ nhanh, chạy bộ, chơi bóng,… phù hợp với hầu hết mọi người. Nếu tính đến thể trạng và yêu cầu các bài tập thư giãn thì thái cực quyền và yoga là chính.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论