首页 社会内容详情
新2网址注册(www.m10086.com):Bị

新2网址注册(www.m10086.com):Bị "chất vấn" mời toàn người quen đóng Nhà Bà Nữ, Trấn Thành đáp trả: "Cứ từ thiện ở đâu khi dòng họ mình khổ không ai giúp?"

分类:社会

标签: # Soi kèo bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2网址注册www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Nhà Bà Nữ là bộ phim điện ảnh thứ 2 "cộp mác" Trấn Thành sau Bố Già, lần này anh thử sức với một vai trò mới - đạo diễn. Ngoài việc vẫn là dòng phim tâm lý gia đình, Nhà Bà Nữ còn một điểm giống với Bố Già và các webdrama khác của Trấn Thành là dàn diễn viên toàn hội người nhà, bạn thân đạo diễn. Những cái tên quen thuộc như Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như,... đều được "triệu hồi" còn Uyển Ân thì vốn là em gái ruột của Trấn Thành.

Từ biên kịch tới diễn viên của Nhà Bà Nữ đa phần đều thuộc hội bạn thân, người nhà của Trấn Thành

Khi bị hỏi về việc liên tục "xài đi xài lại" những gương mặt quen thuộc, gần đây, Trấn Thành đã có những phản hồi tại một buổi quảng bá Nhà Bà Nữ:

"Đây là những người khi tôi nhắm mắt lại và nghĩ thì thấy họ hợp với vai này. Có thể rất nhiều người ngoài kia hợp, tôi biết điều đó luôn nhưng như tôi đã nói rồi có nhiều người cứ đi từ thiện ở đâu không trong khi dòng họ mình, cô bác khổ không ai giúp hết. Trong khi tôi thấy những người hợp với mình họ hoàn toàn có tài năng, diễn rất giỏi. Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm đều là những người đang nổi tiếng, có sức ảnh hưởng, tại sao không mời họ? Lê Giang diễn giỏi, Uyển Ân là gia đình mình tại sao mình không tạo điều kiện? Đó là vấn đề tôi nghĩ trong đầu, tôi thấy ai hợp vai thì sẽ mời. Nếu em tôi không hợp vai tôi cũng không mời, như trước đây, chưa bao giờ tôi làm phim nào cho em tôi cả. Tức là ai thực sự hợp vai tôi mới mời.

Bây giờ quý vị nói tôi thân với chị Lê Giang nên cho chị Giang nhiều vai, quý vị thử kể cho tôi một cái tên nào đóng vai bà Nữ hay đi? Tôi thấy không có nhiều sự lựa chọn ở Việt Nam này. Có chứ không phải là không nhưng với người mình gần, mình ưu tiên cho họ trước đi rồi những phim sau lại đi tìm kiếm gương mặt mới. Đó là suy nghĩ chân thành của tôi, cái gì mình làm được với những người thân thì hãy cứ làm".

Lê Giang có mặt trong hầu hết các phim điện ảnh, web drama của Trấn Thành

Uyển Ân lần đầu đóng phim của anh trai

Trước phản hồi này từ Trấn Thành, đa phần khán giả đều cảm thấy khá thuyết phục và để lại những bình luận tích cực cho rằng dù là người quen nhưng anh đã có những lựa chọn tương đối phù hợp.

Tổng hợp

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论