首页 游戏内容详情
a55555彩票网(www.eth0808.vip):Điều Gì Đã Xảy Ra Với Nicholas Hoult Trong Thực Đơn? Nhân vật của anh ấy được tiết lộ

a55555彩票网(www.eth0808.vip):Điều Gì Đã Xảy Ra Với Nicholas Hoult Trong Thực Đơn? Nhân vật của anh ấy được tiết lộ

分类:游戏

标签: # dự đoán xsmb wap

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

a55555彩票网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Điều Gì Đã Xảy Ra Với Nicholas Hoult Trong Thực Đơn? Nicholas đóng vai Tyler Ledford trong bộ phim hài đen tối. Do Mark Mylod đạo diễn, phim có sự tham gia của Ralph Fiennes trong vai Đầu bếp Julian Slowik, Anya Taylor-Joy trong vai Margot và Hong Chau trong vai Elsa. Mặc dù tên của bộ phim là The Menu, nhưng nó chỉ phục vụ bóng tối và cái chết trên đĩa. Được phát hành vào ngày 18 tháng 11 năm 2022, bộ phim đã thu về khoảng 79 triệu đô la trên toàn thế giới.

Nó không hẳn là một hit nhưng đã nhận được đánh giá tích cực từ hầu hết khán giả, bao gồm cả các nhà phê bình. Dàn diễn viên đồng đều và cốt truyện bất ngờ khiến bộ phim trở thành một bộ phim đáng xem. Người ta sẽ không thể lường trước được những thảm họa sắp xảy ra khi Tyler và người hẹn hò Margot dự định ghé thăm một nhà hàng độc quyền trên một hòn đảo tư nhân ở Hawthorn.

Điều ấn tượng nhất là nguyên nhân của mọi thứ là “không biết thưởng thức nghệ thuật”. Mọi người trong bữa tối đều bị ám ảnh bởi thứ này hay thứ khác, bị ám ảnh đến mức họ không nhìn thấy mục đích thực sự của cuộc đời mình. Bực bội với thực tế là đầu bếp nổi tiếng Julian Slowik đã lên kế hoạch diệt vong. Hãy xem điều gì đã xảy ra với Nicolas, hay còn gọi là Tyler, trong phim.

Điều Gì Đã Xảy Ra Với Nicholas Hoult Trong Thực Đơn?

Nicholas chết do tự sát trong phim. Anh đóng vai một người thợ làm bánh và bị ám ảnh bởi tài nấu ăn của đầu bếp Slowik. Ở phần đầu, chúng ta thấy Tyler đưa Margot đến sự kiện thay cho bạn gái cũ của anh ấy vì chỉ các cặp đôi mới được phép vào nhà hàng. Sau đó, Slowik tiết lộ rằng Tyler biết tất cả các vị khách sẽ chết, nhưng nỗi ám ảnh đã chiếm lấy anh ta.

Cách Tyler mô tả mọi món ăn được phục vụ kể từ khi họ lên thuyền cho chúng tôi ấn tượng rằng anh ấy có thể là một nghệ sĩ nấu ăn có trình độ. Trong khi mọi người vừa nói chuyện vừa ăn thì anh ấy đang thưởng thức các món ăn. Nhưng Slowik nhìn thấu sự lừa dối của anh ta và yêu cầu anh ta nấu ăn, thậm chí còn đưa cho anh ta chiếc áo khoác đầu bếp.

Ảnh tĩnh của Nicholas Hoult trong vai Tyler và Anya Taylor-Joy trong vai Margot trong The Menu, Ảnh: TSG Entertainment

Ngay khi anh ấy bắt đầu nấu ăn, chúng ta có thể biết nó sẽ rất thảm khốc, và anh ấy nấu, “Tyler’s Bullshit.” Người đầu bếp chế giễu món ăn của anh ta và thì thầm điều gì đó vào tai anh ta, sau đó anh ta đi về phía nhà kho. Một lúc sau, Margot nhìn thấy Tyler bị treo cổ bằng cà vạt. Những gì Slowik thì thầm không bao giờ được tiết lộ trong phim, nhưng anh ta có thể đã ra lệnh cho anh ta “tự sát”.

Vai trò của Nicholas dường như phức tạp nhất đối với tôi. Mỗi vị khách chỉ đến đó để ăn và thưởng thức, nhưng anh ta biết đó là cửa tử. Ngoài ra, không có gì được mô tả về lịch sử của các nhân vật. Tại sao Tyler biết quá nhiều và nấu quá tệ sẽ vẫn là lịch sử.

Theo nghĩa đen, có thể là tâm trí của anh ấy quá bận tâm đến việc gặp đầu bếp đến mức anh ấy thậm chí sẵn sàng chết. Nó cũng có thể là điểm hấp dẫn, và theo tôi, nó khiến bộ phim trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Tại Sao Vai Trò Của Nicholas Hoult Trong Thực Đơn Lại Quan Trọng Đến Thế?

Nicholas Hoult, trong vai Tyler, là nhân vật hấp dẫn nhất trong phim. Hãy hiểu điều này, Tyler có kiến ​​thức cực kỳ tốt về các nguyên liệu và có lẽ cả hương vị nữa, vậy tại sao anh ta không thể nấu ăn? Tyler có lẽ chưa bao giờ có hứng thú với nấu ăn nhưng không ép buộc mình phải là một người yêu thích ẩm thực. Có vẻ như anh ấy không phải là một người khoe khoang, vậy tại sao?

Theo lý thuyết của tôi, nhân vật của anh ấy mô tả những điều thường sai trong thời đại truyền thông xã hội này. Một cái gì đó giống như “nỗi ám ảnh bị kích thích”, đó chắc chắn không phải là một khái niệm trong thế giới thực. Mọi người tiếp tục xem một cái gì đó trên internet, tiếp tục xem, và đến một điểm mà họ hiểu sâu đến mức nó trở thành một phần của họ.

Nhân vật của Nicholas đủ sâu sắc để hy sinh mạng sống của mình cho một thứ mà anh ấy thậm chí còn không hiểu. Có lẽ đó là ý nghĩa của Slowik khi anh ấy nói bí ẩn thoát ra khỏi nghệ thuật. Đủ lý thuyết vò đầu bứt tai trong ngày; chúng ta hãy nghỉ ở đây. Lời khuyên, hãy suy nghĩ sâu sắc về các bộ phim và ý nghĩa của chúng, nhưng đừng quá sâu sắc, nếu không bạn chỉ vừa xem vừa đọc về Tyler.

Cũng đọc: Chuyện gì đã xảy ra với Gangsta Boo? Cựu thành viên của Three 6 Mafia qua đời ở tuổi 43

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论