首页 游戏内容详情
皇冠体育app(www.hg9988.vip):Thẻ lãnh đạo gây tranh cãi của Marvel Snap bị Nerfed

皇冠体育app(www.hg9988.vip):Thẻ lãnh đạo gây tranh cãi của Marvel Snap bị Nerfed

分类:游戏

标签: # chơi tài xỉu luôn thắng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Allbet官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Ảnh: Marvel / Bữa tối thứ hai / Kotaku

Vòng thay đổi số dư mới nhất của Marvel Snap vẫn chưa được phát hành chính thức, nhưng sau một sự chậm trễ và rò rỉ vào phút cuối, thông tin đã có sẵn. Và người chơi đã bắt đầu tranh luận về một đợt giảm sức mạnh đặc biệt liên quan đến lá bài Thủ lĩnh gây tranh cãi. Đối với nhiều người, thông tin chi tiết về đợt giảm sức mạnh bị rò rỉ là chưa đủ. Có quá nhiều bàn tán xung quanh sự thay đổi này đến nỗi ông chủ của Marvel Snap, Ben Brode, đã phải giải quyết nó và tương lai của thẻ trên Twitter.

Được phát hành vào năm ngoái, Marvel Snap là một trò chơi thẻ bài kỹ thuật số có nhịp độ nhanh có sẵn trên Steam và thiết bị di động với sự tham gia của các siêu anh hùng và nhân vật phản diện. Các trận đấu diễn ra nhanh, bộ bài nhỏ và mỗi lần bạn chơi trò chơi sẽ cảm thấy hơi khác một chút vì các khu vực ngẫu nhiên có thể làm rung chuyển hoàn toàn trận đấu. Chúng tôi ở đây tại Kotaku nghĩ rằng đây là một trong những trò chơi hay nhất năm 2022.

,

线上博彩网址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩网址上线上博彩网址会员登录线路、线上博彩网址代理网址更新最快。线上博彩网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Nhưng ngay cả một trò chơi tuyệt vời cũng có vấn đề của nó. Và một vấn đề trong Marvel Snap gần đây là thẻ Thủ lĩnh mạnh mẽ gây tranh cãi — nhờ khả năng sao chép tất cả các thẻ mà đối thủ của bạn đã chơi ở lượt này — – về cơ bản có thể vượt qua hầu hết các bộ bài trong thời điểm cuối cùng của trận đấu.

Mọi người đã chờ đợi sự thay đổi cân bằng trong vài tuần nay, với nhiều người hy vọng rằng Người lãnh đạo sẽ được điều chỉnh để ít mạnh hơn. Đáng lẽ chúng tôi sẽ nhận được một bản vá với những thay đổi về số dư vào ngày 4 tháng 1, nhưng vào phút cuối, một vấn đề đã khiến nó bị trì hoãn. Tuy nhiên, có thể là do sự chậm trễ đến giây cuối cùng, các chi tiết của bản vá đã bị rò rỉ thông qua nhóm cộng đồng Hàn Quốc của Marvel Snap và nhanh chóng lan truyền trên web. Mặc dù các ghi chú vá có chứa một số nerf và buff thẻ khác nhau, nhưng thay đổi cân bằng nhỏ của The Leader—-chỉ loại bỏ một điểm sức mạnh khỏi thẻ—-được người chơi coi là không đủ.

Đáp lại, ông chủ của Marvel Snap, Ben Brode, đã thảo luận về đợt giảm sức mạnh của The Leader trên Twitter, cung cấp thêm bối cảnh cho đợt giảm sức mạnh nhỏ và làm rõ rằng nhóm có nhiều kế hoạch điều chỉnh thẻ hơn trong tương lai, họ vẫn đang cố gắng tìm ra những gì cần thay đổi. Nhưng những thay đổi đó cuối cùng cũng sẽ đến, và lần giảm sức mạnh đầu tiên, nhỏ hơn này chỉ là bước đầu tiên để cân bằng Người lãnh đạo.

Trong khi đó, nếu bạn là người thích chạy bộ bài Marvel Snap với nhiều nhân vật Guardians of the Galaxy khác nhau, thì tin tốt là: Groot và Drax đang nhận được những cải tiến nhỏ đối với chỉ số cơ bản của họ để khiến họ trở nên khả thi hơn và ít mạo hiểm hơn. Nó cũng xuất hiện, thông qua các ghi chú vá bị rò rỉ, rằng các khoản tín dụng của nghệ sĩ cuối cùng cũng được thêm vào trò chơi trong bản cập nhật tiếp theo. Tất nhiên, những ghi chú vá bị rò rỉ này vẫn chưa chính thức, ngay cả khi Brode đang phản hồi một phần trong số chúng, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó. Về việc khi nào sẽ có bản vá bị trì hoãn này, Brode đã giải thích trên Twitter rằng thời gian chờ đợi không nên lâu hơn một tuần, vì vậy nó có thể được phát hành vào khoảng ngày 10 hoặc 11 tháng 1.

,

皇冠体育appwww.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠体育app官方下载平台。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论