首页 财经内容详情
Telegram美国群组:Mua hàng tiện lợi chỉ với một chạm cùng WINLife

Telegram美国群组:Mua hàng tiện lợi chỉ với một chạm cùng WINLife

分类:财经

标签: # kiếm tiền tại nhà

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

彩客网www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。彩客网上彩客分析专家数据更新最快。彩客网开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

“Đây là chỉ bước khởi đầu của hành trình đáp ứng trọn vẹn nhu cầu tiêu dùng hàng ngày cho hơn 100 triệu người dân Việt Nam mà Techcombank và Masan đang hướng đến”, ông Nguyễn Anh Tuấn - Giám đốc Phát triển và Quản lý hợp kênh của Techcombank - khẳng định.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, vị giám đốc cũng đã chia sẻ về tầm nhìn với WINLife.

Tiện hơn tiền mặt, lợi hơn tiền mặt

- Hơn 2 tháng từ khi ra mắt hệ sinh thái tiêu dùng WINLife, điều ông tâm huyết nhất là gì?

- Những năm gần đây, thị trường bán lẻ đã chứng kiến sự thay đổi rõ rệt về xu hướng, thị hiếu và tâm lý khách hàng. Trong đó, hệ sinh thái tiêu dùng khép kín offline-to-online (từ kệ hàng đến trực tuyến) được nhiều tập đoàn bán lẻ lớn hướng đến.

Đây cũng chính là mô hình hệ sinh thái dịch vụ tài chính - phi tài chính WINLife mà Techcombank và Masan phối hợp mang đến cho khách hàng, với kỳ vọng cung cấp trọn vẹn điều bạn cần tại một điểm chạm.

WINLife kỳ vọng mang đến cho khách hàng mọi tiện ích trong một điểm chạm.

Điều tôi tâm huyết nhất là WINLife mang đến trải nghiệm vượt trội về mua hàng tiện ích và dịch vụ thanh toán nhanh chóng, đơn giản, “tiện hơn tiền mặt, lợi hơn tiền mặt” và “càng mua, càng rẻ” vì nhiều ưu đãi.

Theo đó, khách hàng không cần mang theo ví hay tiền mặt mà chỉ cần điện thoại thông minh cài sẵn app Techcombank Mobile đã có thể mua sắm thoải mái qua thanh toán một chạm hay QRCode. Các “két sắt điện tử gia đình” là hệ thống các máy nộp/rút tiền tự động CDM Techcombank tại các cửa hàng WIN cũng được đánh giá cao vì giúp khách hàng cất giữ tiền tiện lợi, bảo mật mà không cần ví.

- Những thành công của WINLife đến thời điểm hiện tại là gì?

- Điều thú vị mà chúng tôi quan sát thấy là việc Techcombank phối hợp cùng Masan mang dịch vụ ngân hàng đến các cửa hàng WIN ngay “dưới chân nhà bạn”, giúp khách hàng hào hứng hơn với việc sử dụng các công cụ thanh toán không dùng tiền mặt. Điều này đã tạo nên sức hút với WINLife.

Ban đầu khi mới ra mắt, Techcombank và Masan có kế hoạch khai trương 80-120 cửa hàng WIN trên cả nước trong năm 2022. Tuy nhiên, chỉ đến cuối tháng 10, hệ thống cửa hàng WIN đã được nhân đôi về quy mô với 60 cửa hàng đi vào hoạt động.

,

三公开船棋牌游戏www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船棋牌游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Ngày 10/11, mô hình hệ sinh thái mua sắm một chạm WINLife được mở rộng đến hơn 120 cửa hàng Winmart/Winmart+ tại Cần Thơ và Hải Dương, mở rộng phân khúc khách hàng đến khu vực ngoại ô và nông thôn.

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Giám đốc Phát triển và Quản lý hợp kênh của Techcombank.

Dự kiến trong thời gian tới, WINLife sẽ mở rộng chương trình khách hàng thân thiết, sử dụng kênh giao dịch chính là các phương thức thanh toán mới trên Techcombank Mobile. Tôi tin rằng đây là chỉ bước khởi đầu cho hành trình mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, vì mục tiêu mà chúng tôi hướng đến là đáp ứng trọn vẹn nhu cầu tiêu dùng hàng ngày cho hơn 100 triệu người dân Việt Nam.

Những thuận lợi và thách thức

- Phương thức thanh toán một chạm/Pay by Push trên Techcombank Mobile dành riêng cho hệ sinh thái WINLife đang tạo sức hút lớn. Theo ông, đâu là bí quyết?

- Hiện nay, toàn bộ phương thức thanh toán tại chuỗi WINLife đều có kết nối chặt chẽ với nền tảng giao dịch thông minh Techcombank Mobile trên điện thoại, qua đó giúp khách hàng tiếp cận thông tin mới nhất về các sản phẩm hình kinh doanh. Khi sử dụng thanh toán một chạm qua Techcombank Mobile, khách hàng không cần phải mang theo tiền mặt hay ví tiền mà vẫn mua sắm thỏa mái, nhanh chóng và tiện lợi, đồng thời giảm thời gian chờ đợi vì chỉ mất vài giây để thanh toán mỗi hóa đơn.

Cùng với đó, khách hàng hội viên WINLife khi dùng ngân hàng số Techcombank Mobile thanh toán một chạm tại các cửa hàng WIN sẽ nhận ưu đãi kép gồm: Tiết kiệm đến 20% trên các mặt hàng thiết yếu tại WINLife; hoàn thêm 3% không giới hạn.

Chỉ cần cài Techcombank Mobile, khách hàng có thể dễ dàng mua sắm không cần tiền mặt, giảm thời gian chờ đợi thanh toán.

Sức hút từ dịch vụ thanh toán này đã thu hút hơn 30.000 lượt hội viên WINLife mở mới tài khoản tại Techcombank. Không chỉ tận hưởng các ưu đãi dành riêng cho hội viên WINLife, khách hàng có tài khoản thanh toán tại Techcombank còn được tối ưu lợi ích cao nhất. Cụ thể, Techcombank tiên phong nâng lãi suất trên tài khoản tiền gửi thanh toán lên tối đa trần cho phép của Ngân hàng Nhà nước là 1%, không hạn chế số tiền gửi thanh toán tối thiểu.

Chỉ sau 1 tháng triển khai, tỷ lệ lũy kế hóa đơn sử dụng phương thức thanh toán mới phi tiền mặt tại các cửa hàng WIN đã đạt ngưỡng 30%, vượt xa so tỷ lệ hơn 8% trước thời điểm khai trương. Riêng khu vực Hà Nội, phương thức thanh toán mới một chạm hoặc QRCode này chiếm đến 50% hóa đơn tại một số cửa hàng WIN.

- Mô hình mới, cách làm mới hẳn là cũng có không ít thách thức, thưa ông?

- Thách thức lớn nhất là làm sao để khách hàng được thanh toán hóa đơn nhanh và tiện lợi nhất tại cửa hàng WIN. Vì rõ ràng khách hàng mua sắm, tiêu dùng tại các cửa hàng tiện lợi đều không muốn phải đợi lâu, mất thời gian. Chúng tôi luôn ý thức được điều đó nên liên tục điều chỉnh để giảm thời gian xử lý hóa đơn.

Cùng với đó, chúng tôi triển khai lực lượng tư vấn tại các cửa hàng nhằm hỗ trợ khách hàng có đầy đủ thông tin về sản phẩm, từ đó chọn lựa phương thức thanh toán phù hợp. Chúng tôi muốn tạo ra nguồn cảm hứng, sự thích thú cho khách hàng khi thanh toán hóa đơn thay vì khiến họ cảm thấy bị mất thời gian chờ đợi hay có trải nghiệm không hài lòng. Đội ngũ dự án thường xuyên hàng ngày theo dõi các biến động, vấn đề phát sinh để khắc phục nhanh nhất.

,

Telegram美国群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论