首页 游戏内容详情
310竞彩足球胜负:TOP 10 Tips dành cho tân thủ trước khi dấn thân vào cuộc hành trình trong God of War Ragnarok

310竞彩足球胜负:TOP 10 Tips dành cho tân thủ trước khi dấn thân vào cuộc hành trình trong God of War Ragnarok

分类:游戏

标签: # Nhóm Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2足球信用平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Sau hàng trăm giờ chơi kể từ phần game God of War 2018. Mọt tôi đã đúc kết được danh sách Top 10 Tips dành cho những game thủ chuẩn bị dấn thân vào cuộc hành trình cùng với cha con Kratos “quậy banh” Bắc Âu trong phần game Ragnarok mới nhất. GoW là một trò chơi được đầu tư rất nhiều vào mảng gameplay, nhằm đem lại những trải nghiệm chặt chém thoả mãn nhất cho game thủ. Có nhiều cơ chế chuyên sâu, trang bị, nâng cấp cần thiết, cũng như nhiều item nằm rải rác gắp Cửu Giới. Sẽ không dề dàng các tân thủ làm quen trong một thời gian ngắn.

Với Top 10 Tips mà Mọt tôi đã đúc kết được, dù bạn đã là game thủ đã từng chơi qua God of War Ragnarok, hay là những tân thủ. Danh sách này cũng sẽ phần nào giúp ích được cho anh em. Cùng theo dõi ngay dưới đây nhé!

TOP 10 Tips dành cho tân thủ trước trong God of War Ragnarok

“Đập” vỡ bất kỳ thứ gì có thể “đập”

Bất kỳ bình gốm hoặc những cái xô treo nào mà anh em nhìn thấy xuyên suốt cuộc hành trình, thì gần như 100% chúng sẽ rơi ra một ít Hacksilver (đơn vị tiền tệ chính của trò chơi), khi bạn phá hủy chúng, hoặc có thể là viên đá hồi HP hoặc Rage Stone. Rất hiếm khi chúng ta phá huỷ những chiếc bình “vô hại”, mà có thể nhận được số tiền lớn. Nhưng cuộc sống mà, “tích tiểu thành đại” vì bạn sẽ có tiền để làm rất nhiều việc khác.

Chỉ cần tập thói quen “đập” hết những thứ gì trong tầm mắt. Tuy nhiên, hãy ưu tiên đập những chiếc bình gốm với nhiều hoa văn tinh xảo hoặc những vật thể được treo trên cao. Có những chiếc thùng gỗ khi cố gắng đập sẽ rớt ra ít tiền và item hơn. Ngoài ra, có nhiều bình hoặc thùng gỗ xuất hiện trên chặng đường, khi Kratos đang trượt tuyết hoặc trèo thuyền, hãy để ý vì chúng thường rơi ra nhiều tiền hơn bình thường.

Sạc Leviathan Axe hoặc Blades of Chaos trước khi tung đòn

Hãy cố gắng sạc đầy cho chiếc rìu Leviathan hoặc Baldes of Chaos để tích sát thương từ nguyên tố lửa hoặc băng, đồng thời tăng hiệu ứng trong những lần ra đòn tiếp theo. Sẽ không dễ để liên tục làm điều này vì nhịp độ trận đấu trong GoW cũng khá nhanh. Tuy nhiên, khi đã thành tạo thì việc này sẽ trở thành một thói quen rất tốt trong combat.

Thời gian sạc cho vũ khí ngắn hơn nhiều với bạn nghĩ. Trong giai đoạn đầu game, anh sẽ có thời gian để làm điều này này thường xuyên vì cơ bản kẻ thù đầu game không quá khó. Ngoài ra, khi Kratos lên cấp, bạn có thể mở khóa các các tính năng giúp sạc vũ khí của mình nhanh hơn.

Liên tục hoán đổi giữa Leviathan Axe và Blades of Chaos trong trận đấu

Về nguyên tắc, Leviathan là tốt nhất khi tấn công đơn mục tiêu, trong khi Blades of Chaos phù hợp hơn với một nhóm nhiều kẻ địch với tầm đánh rộng. Ngoài ra, một số con quái được trang bị các tấm khiêng theo nguyên tố, hãy sử dụng Rìu trên lửa, và ngược lại. Tạo thói quen chuyển đổi giữa các loại vũ khí để tối ưu hóa khả năng chiến đấu của Kratos.

Khi thanh nộ của Kratos được sạc đầy, ngại gì mà không bấm R3 + L3 nhỉ? Đòn đấm của thần chiến tranh thật sự chất lượng, giúp bạn làm đầy thanh choáng nhanh hơn, cho phép bạn thực hiện đòn instakill nhanh hơn để gây sát thương lớn hoặc thậm chí giúp anh em thoát khỏi những tình huống “hiểm nghèo”. Tuy nhiên, hãy dùng kỹ năng hóa chaos đúng lúc, vì đến lúc cần lại không có thì …

Nâng cấp Skill hợp lý và kỹ năng né tránh

Điều này sẽ phụ thuộc phần nhiều vào phong cách chiến đấu của mỗi người. Nếu bạn thích sử dụng Blade of Chaos thì hãy tập trung đầu tư vào những điểm kỹ năng mà mình cần (nhớ đọc kỹ mô tả kỹ năng nhé). Tuy nhiên, như đã nói ở Tips ngay phía trên, đừng quá ưu ái duy nhất một vũ khí, chúng có khả năng kết hợp với nhau rất tốt. Ví dụ: Bạn có thể sử dụng Leviathan để đóng băng kẻ địch, sau đổi sang Blade of Chaos để tạo ra một lượng sát thương lớn.

,

310竞彩足球胜负www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。310竞彩足球胜负上竞彩足球胜负分析专家数据更新最快。310竞彩足球胜负开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Ngoài ra, đừng bỏ quên những kỹ năng cho phép bạn thực hiện một đòn tấn công đặc biệt khi bạn né tránh. Trong bất kỳ trận đấu nào, Kratos cũng sẽ phải né tránh rất nhiều. Vì vậy, hãy kết hợp cả né và ra đòn để tạo ra những đòn đánh bất ngờ và mãn nhãn nhất nhé.

Lựa chọn giáp phù hợp với lối chơi

Mỗi bộ giáp trong game đều được tạo ra với những điểm mạnh riêng. Lựa chọn giáp còn phải dựa vào phong cách chơi của mỗi người. Cách dễ dàng nhất để nhận thấy công dụng của từng loại Armor là dựa vào ngoại hình của chúng. Với những bộ giáp cồng kềnh sẽ giúp bạn tăng khả năng phòng thủ và ngược lại.

Ngoài ra, mỗi loại giáp đều được trang bị những tính năng cụ thể. Ví dụ: Bộ Lunda, mảnh ngực tạo ra hiệu ứng gây độc, trong khi tay và thắt lưng tăng sát thương cho kẻ thù bị nhiễm độc, nếu bạn mặc đủ bộ sát thương sẽ tăng lên gấp đôi. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nhất thiết phải mặc theo set, có thể kết hợp nhiều phần từ nhiều loại giáp khác nhau, tuỳ theo sở thích của mỗi người.

Chú ý các mũi tiên xung quanh để dễ dàng né đòn bằng Dodge Attack

Khi chiến đấu, sẽ có các mũi tên chỉ điểm cho Kratos, giúp Thần Chiến Tranh nhận ra hướng sát thương, không trong tầm nhìn đang hướng đến mình. Cụ thể: Mũi tên màu vàng có nghĩa là kẻ thù đang ở gần và có thể đang tiến đến, mũi tên màu đỏ có nghĩa là chúng đang tấn công và mũi tên “tím” (giống màu đỏ nhưng hơi khác một chút) có nghĩa là đạn đang bay về phía bạn. Hãy quan sát và né ngay khi có thể.

Tận dụng các vật thể xung quanh để gây sát thương trong trận đấu

Tại một số khu vực nhất định, sẽ có các vật thể mà Kratos có thể tận dụng, có thể cầm lên ném vào kẻ thù, và chúng có thể gây ra lượng sát thương lớn. Ví dụ: những thân cây mà Kratos có thể cầm, sau đó vung thẳng kẻ địch, hoặc các mảnh đá có thể nhặt và ném, những chiếc lọ phát nổ, …

Tuy nhiên, có một số không gây ra nhiều dame, nhưng bù lại là các hiệu ứng như làm choáng, hất văng kẻ thù. Để tối ưu trong từng trận đấu, hãy quan sát xung quanh xem bạn dành có thể sử dụng những gì nhé.

Hãy ưu tiên nâng cấp áo giáp trong giai đoạn đầu

Trong giai đoạn đầu, sẽ có lợi hơn khi bạn tập trung nâng cấp giáp, chúng đem lại rất nhiều nhiều thế mạnh cho Kratos, hãy khoan tập trung vào những thứ khác. Bạn sẽ có một khởi đầu game thoải mái hơn, vì trong giai đoạn này, tài nguyên khá kham hiếm, nếu bạn sử dụng tiền và nguyên liệu không đúng cách sẽ khá lãng phí.

Tuy nhiên, vào giai đoạn giữa game, anh em có thể tập trung để nâng cấp nhiều thứ khác, vì lúc này tài nguyên dễ tìm hơn, phần thưởng sau mỗi trận đấu cũng hậu hĩnh hơn. Giáp và trang bị mới từ đó cũng xuất hiện nhiều hơn.

Cố gắng mở bất kỳ Rương Nornir nào mà bạn có thể bắt gặp

Chắc cũng không cần nói quá nhiều về Rương Nornir vì bên trong chúng chứa đầy item tốt và nhiều trang bị ích như Relic (Mọt tôi cũng đã có một bài viết về Top Relic, anh em có thể tìm đọc tại đây)

Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể dễ dàng mở những chiếc rương này. Có nhiều rương yêu cầu các bạn phải giải một vài câu đố, hay là tiêu diệt kẻ địch. Ngoài ra, nhiều rương cũng yêu cầu cấp độ, đừng lo, nếu bạn chưa thể mở chúng, Atreus hoặc Mimir sẽ nhắc nhở bạn, anh em có thể quay lại vào lúc khác.

Thường xuyên ghé qua Huldra Brothers để xem có gì mới

,

皇冠投注网址www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠投注网址面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠投注网址可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论