首页 游戏内容详情
博彩平台排名:Hunter X Hunter Chương 396: Trước Bi kịch!

博彩平台排名:Hunter X Hunter Chương 396: Trước Bi kịch!

分类:游戏

标签: # cách kiếm tiền nhanh nhất

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

登1登2登3皇冠www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

Togashi hiện đang bắt đầu trả lời những câu hỏi đã kéo dài gần hai thập kỷ. Người hâm mộ đã thấy câu chuyện của Kurapika. Và giờ là mặt B của vụ thảm sát Kurta. Điều này bao gồm tiết lộ một nhân vật chính mà nhiều người thậm chí không bao giờ nghi ngờ. Và quan trọng nhất, tại sao cái chết của Phantom Troupe giờ đã được định trước. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Hunter X Hunter Chương 396 Cốt truyện & Ngày phát hành

Chương tiếp theo sẽ tiếp tục các sự kiện của chương 395. Nó cũng sẽ làm sáng tỏ hơn về nguồn gốc của Phantom Troupe. Bây giờ động cơ thực sự của nhóm sẽ xuất hiện. Là mục tiêu của họ để trả thù cho tất cả những đứa trẻ mất tích? Chương tiếp theo sẽ mở ra!

Hunter X Hunter Chương 396: Điều Gì Xảy Ra Tiếp Theo?

Chương mới sẽ có Chrollo trẻ tuổi, người sáng lập đoàn kịch Phantom. Nó sẽ củng cố quan điểm rằng Chrollo được ban cho những phẩm chất của một nhà lãnh đạo. Người hâm mộ biết rằng Chrollo được sinh ra ở Thành phố sao băng. Và tại một thời điểm nào đó, anh ấy đã thành lập nhóm. Nhóm này sau đó đã cướp và giết nhiều người. Nhưng đó chỉ là một mặt của câu chuyện! Có thể nào tộc Kurta đứng sau vụ bắt cóc? Có lẽ có một số lớp điên rồ khi nói đến vụ thảm sát kurta. Nó đã là yếu tố chính của chương trình kể từ những chương đầu tiên.

Và Kurapika đã dốc toàn lực vào việc Doan vừa giết họ vì tiền. Sẽ là một bước ngoặt khó chịu cho câu chuyện nếu hóa ra gia tộc Kurta có liên quan đến một thứ gì đó lớn hơn. Chương tiếp theo có thể trở thành nạn nhân của các nhà phê bình. Nhưng việc thể hiện cuộc sống trước vụ giết người hàng loạt của họ không nhân đạo hóa Phantom Troupe. Nhưng cũng có thể có một cơ hội nhỏ. Togashi đang đi trên một đường mỏng ngay bây giờ. Và anh ấy cũng đã làm điều đó nhiều lần với những nhân vật phản diện khác. Vì vậy, có lẽ Togashi sẽ khiến người hâm mộ hiểu tại sao họ lại trở thành như vậy. Vì vậy, anh ta có thể rời khỏi Duẩn trong tình trạng bị nhân hóa và bị quỷ ám.

Cũng đọc: The Game Devil Chương 7: Tôi không phải gà câm

Tóm tắt nhanh!

Tiêu đề của Hunter X Hunter Chương 395 là “Sáng lập: Phần 1”. Chương này bắt đầu với việc Henrigh kiểm tra cuộn camera của mình. Ông kết luận rằng tộc Heil-ly đã sử dụng khả năng của họ để làm cong các con tàu. Sau đó, trong một cuộc gặp gỡ với Wang, anh ta đã lên kế hoạch theo dõi các thành viên trong gia đình. Trong khi đó, Nobunaga, Feitan và Phinks đang đến Heil-ly’s để hạ gục chúng. Sau đó, họ bước vào nơi ẩn náu bí mật của mình và đóng sầm cửa phòng tắm. Ở đó, họ nhìn thấy một người lạ và buộc anh ta phải tham gia cùng họ trong cuộc tìm kiếm của họ. Thật thú vị, họ không tìm thấy ai. Vì vậy, họ kết luận rằng tất cả những người từ nơi ẩn náu đã bỏ trốn. Sau đó, bảng điều khiển chuyển sang đoạn hồi tưởng về Phantom Troupe ở Thành phố sao băng.

,

博彩平台排名www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台排名上博彩平台排名登录线路、博彩平台排名代理网址更新最快。博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Nó bắt đầu với Chrollo trẻ tuổi, Shalnark và Frankling tìm kiếm một cuốn băng video trong một đống rác. Họ muốn xem một cái gì đó vui vẻ. Và cảm giác hồi hộp không biết trong cuộn băng có gì không thể giữ họ lâu hơn được nữa. Cuối cùng, họ tìm thấy một. Nhưng Uvo cũng phát hiện ra nên đã đánh nhau. Nhưng Phinks và Feitan đã giật lấy nó từ Chrollo. Trên thực tế, Chrollo đã đưa cho họ một cái giả. Sau đó, trong phòng video của nhà thờ, anh ấy phát đoạn băng với Pakunoda. Họ quyết định lồng tiếng cho video cùng nhau. Chương kết thúc với cảnh một số người đàn ông bắt cóc trẻ em và đưa chúng lên một chiếc xe tải.

Hunter X Hunter Chap 396: Ngày phát hành

Hunter X Hunter Chap 396 sẽ xuất hiện cùng với JJK, MHA và những người khác trong số phát hành hàng tuần sắp tới của Shonen Jump. Bản dịch thô được phát hành vào Thứ Hai, ngày 28 tháng 11 năm 2022. Tuy nhiên, có thể mất một thời gian để bản dịch tiếng Anh được phát hành. Trong khi đó, người hâm mộ có thể xem tất cả các chương trên Viz Media và Manga Plus. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy theo dõi OtakuGO!

Cũng đọc: Houseki No Kuni Chương 100: Sự khởi đầu!

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/cong-dong

Bài viết gốc: https://otakugo.net/hunter-x-hunter-chapter-396-truoc-tham-kich-116406.og

Website: https://otakugo.net/

,

环球ug开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论