首页 游戏内容详情
telegram营销(www.tel8.vip):Walmart Tham gia Metaverse Via Roblox, Nhắm mục tiêu đến Trẻ em

telegram营销(www.tel8.vip):Walmart Tham gia Metaverse Via Roblox, Nhắm mục tiêu đến Trẻ em

分类:游戏

标签: # Game blockchain kiếm tiền free

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

欧博APPwww.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Hình ảnh: Roblox / Walmart

Đó là năm 2022, có nghĩa là ít nhất một công ty đang công bố một số thứ mới được kết nối với NFT hoặc metaverse trong một nỗ lực duy trì sự phù hợp trong bối cảnh địa ngục tư bản đang sụp đổ nhanh chóng của chúng ta. Các vòng quay của bánh xe ngày nay đã hạ cánh trên Walmart, Roblox và “The Metaverse”.

Gã khổng lồ bán lẻ và công ty khủng khiếp Walmart đang tung ra hai thế giới ảo khác nhau trong trò chơi trực tuyến nổi tiếng Roblox. Theo CNBC, những thế giới Walmart ảo này sẽ bao gồm những thứ hoàn toàn không tồn tại ở bất kỳ Walmart thực tế nào trên thế giới, chẳng hạn như một lò thả đồ chơi, lễ hội âm nhạc có các nghệ sĩ nổi tiếng cũng như các hoạt động và trò chơi nhỏ miễn phí để chơi. Ồ, và có một cửa hàng ảo nơi mọi người có thể mua hàng hóa ảo có tên là “Verch”. Tôi đã học từ này được một khoảng thời gian và tôi vừa kinh hoàng vì nó vừa buồn vì tôi đã phải học nó thậm chí còn tồn tại.

Hai “trải nghiệm” Roblox mới này được gọi là “Walmart Land” và “Walmart’s Universe of Play”. Cả hai đều ra mắt tại Roblox sớm hơn ngày hôm nay.

Giới thiệu Walmart Land trên Roblox

,

新2最新网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

William White, giám đốc tiếp thị của Walmart, nói rằng những thế giới Roblox mới này giống như một “bãi thử nghiệm” cho công ty vì nó xem xét đầu tư vào metaverse (hay còn gọi là: một khái niệm ngớ ngẩn không có định nghĩa thực sự ngoài việc là một từ thông dụng gắn liền với hàng trăm các dự án và ý tưởng bị ngắt kết nối). White cho biết những trải nghiệm này được thiết kế để thu hút “thế hệ người mua sắm tiếp theo”, cụ thể là những người từ 25 tuổi trở xuống. Bây giờ, hãy cùng tôi đọc những từ và câu thực tế mà con người này đã nói về Roblox và Walmart:

“Làm thế nào chúng ta thúc đẩy sự liên quan trong cuộc trò chuyện văn hóa? Chúng ta đang phát triển cộng đồng và sự tham gia như thế nào? Làm cách nào để chúng ta di chuyển kim chỉ nam từ một thương hiệu được ưa chuộng [standpoint] với khán giả nhỏ tuổi? ” White nói. “Đó là những gì chúng tôi đang cố gắng hoàn thành ở đây.”

Nếu tôi bắt đầu nói theo cách này, xin hãy đẩy tôi ra khỏi vách đá. Bạn có đầy đủ sự cho phép của tôi. Bạn sẽ giúp tôi một việc. Trung thực.

Đầu năm nay, Walmart đã nộp đơn đăng ký các nhãn hiệu liên quan đến metaverse dường như cho thấy công ty có kế hoạch lớn hơn liên quan đến tiền ảo, hàng hóa kỹ thuật số và thậm chí cả NFT. White sẽ không nói làm thế nào hoặc nếu bất kỳ nhãn hiệu nào trong số những nhãn hiệu này thực sự sẽ được sử dụng, nhưng thôi…

Hiện tại, Walmart sẽ không kiếm tiền trực tiếp từ những “trải nghiệm đắm chìm” mới này, nhưng nó có thể bán cho các thương hiệu quyền truy cập vào những trải nghiệm này trong tương lai. Nó cũng gợi ý rằng những thế giới Roblox này có thể khuyến khích mọi người thực hiện bước nhảy vọt từ việc truy cập ảo Walmart để thực sự mua sắm tại cửa hàng hoặc trực tuyến.

Ví dụ: trong thế giới Universe of Play của Walmart, người dùng có thể tìm và chơi các trò chơi khác nhau có một số đồ chơi bán chạy nhất trong năm nay — bao gồm cả các nhân vật trong Jurassic World và Paw Patrol. Ý tưởng là trẻ em chơi những trò chơi này, hào hứng với những món đồ chơi và thương hiệu này, sau đó kêu gọi cha mẹ chúng mua những thứ này tại Walmart. Một chiến thuật tương tự có thể được tìm thấy trong thế giới Roblox khác, bao gồm một cuộc vượt chướng ngại vật lớn với các mặt hàng từ các thương hiệu trang điểm và làm đẹp tập trung vào Gen-Z của Walmart. Ngoài ra còn có một phòng thay đồ ảo có quần áo và phụ kiện từ Free Assembly, dòng thời trang độc quyền của hãng.

Vâng, đối với những người chủ yếu tránh tất cả những điều vô nghĩa này, metaverse chỉ là một cách mới để thử và bán nhiều thứ vớ vẩn hơn cho mọi người và trẻ nhỏ trực tuyến. Ý tôi là, tất nhiên, nó là như vậy. Đó là lý do tại sao rất nhiều công ty đang tìm cách nhảy vào metaverse, ngay cả trước khi nó thực sự được xác định hoặc tạo ra.

,

telegram营销www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram营销包括telegram营销、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram营销为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论