首页 快讯内容详情
皇冠手机管理端(www.hg9988.vip):Giao công an vào cuộc ngay vụ sập tường làm 3 người chết, 6 người bị thương

皇冠手机管理端(www.hg9988.vip):Giao công an vào cuộc ngay vụ sập tường làm 3 người chết, 6 người bị thương

分类:快讯

标签: # Nhóm Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球博彩分析www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩分析上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩分析开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Bức tường đang xây bất ngờ đổ sập làm nhiều người chết và bị thương - Ảnh: ĐỨC CHÍNH

Tối 15-9, ông Hồ Quốc Dũng - bí thư Tỉnh ủy Bình Định - cho biết đã chỉ đạo các lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, khẩn trương khám nghiệm, kiểm tra hồ sơ, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn lao động nghiêm trọng xảy ra tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa (thị xã An Nhơn).

"Sáng mai tôi sẽ đến hiện trường kiểm tra và chỉ đạo cụ thể vì đây là vụ tai nạn rất nghiêm trọng. Tỉnh cũng đã chỉ đạo để hỗ trợ, chia sẻ với gia đình các nạn nhân" - ông Dũng nói.

Tối cùng ngày, ông Mai Việt Trung - bí thư Thị ủy An Nhơn - cho biết đang có mặt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định thăm hỏi các nạn nhân trong vụ tai nạn lao động.

"Tôi được báo cáo 3 người đã chết, những người còn lại đang được cấp cứu. Tôi ở đây chiều tối giờ nhưng cũng chưa thăm hỏi được vì các nạn nhân đang được cấp cứu khẩn trương tại các khoa" - ông Trung nói.

,

皇冠手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机管理端即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

Trước mắt, thị xã An Nhơn hỗ trợ gia đình mỗi nạn nhân chết 5 triệu đồng, mỗi người bị thương 3 triệu đồng.

Bí thư Thị ủy An Nhơn cho biết ngay sau khi nhận được tin sập tường nhà xưởng công trình Nhà máy Savvy Seafood trong Khu công nghiệp Nhơn Hòa, ông đã chỉ đạo công an thị xã vào cuộc ngay, phối hợp các cơ quan liên quan để bảo vệ, phục vụ công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. 

"Trước mắt phải nắm bắt rõ ai cấp phép xây dựng, ai giám sát thi công…" - ông Trung nói.

Cũng trong tối 15-9, ông Phan Viết Hùng - phó trưởng Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định - cho biết lực lượng của đơn vị đang có mặt ở hiện trường nhưng chưa có báo cáo cụ thể.

"Thông tin nhanh anh em báo cáo về là khoảng 16h30, ở khu vực xảy ra tai nạn có mưa to, gió lốc nên khả năng tường nhà xưởng của nhà máy Savvy Seafood đang xây cao, vữa chưa khô dẫn đến đổ sập, gây tai nạn. Anh em còn phải làm việc với chủ đầu tư, nhà thầu thi công mới có thông tin đầy đủ, cụ thể được" - ông Hùng nói.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论