首页 科技内容详情
皇冠登录线路(www.hg108.vip):Tham quan bảo tàng thực tế ảo có thể cải thiện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần

皇冠登录线路(www.hg108.vip):Tham quan bảo tàng thực tế ảo có thể cải thiện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần

分类:科技

标签: # chơi tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠登录线路www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠手机网址、皇冠手机网址线路、皇冠手机网址登录网址、皇冠手机网址管理端、皇冠手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

Các sự kiện văn hóa trực tuyến có thể mang lại lợi ích cho những người lớn tuổi cô đơn - Ảnh: Getty Images

Tuy nhiên, khi kết hợp các hoạt động nghệ thuật tương tác cùng một công nghệ cho phép kết nối từ xa có thể giúp người lớn tuổi trở nên khỏe mạnh hơn về thể chất lẫn tinh thần.

Đây là kết luận của một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Frontiers in Medicine gần đây. Nghiên cứu cho thấy các chuyến tham quan bảo tàng thực tế ảo có thể cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của người cao tuổi.

Các nhà nghiên cứu từ Canada và Bảo tàng Mỹ thuật Montreal (MMFA) hợp tác để xem xét những lợi thế của việc thực hiện các chuyến tham quan thực tế ảo hằng tuần trong suốt ba tháng.

106 người dân sinh sống xung quanh khu vực tàu điện ngầm Montreal từ 65 tuổi trở lên đã được huy động cho dự án. Những người này được chia làm hai, một nhóm được tham quan bảo tàng có hướng dẫn viên mỗi tuần, nhóm còn lại không tham gia hoạt động văn hóa nào trong cùng khoảng thời gian.

Bài báo cho thấy mức độ chênh lệch rõ ràng trong tình trạng sức khỏe tinh thần giữa hai nhóm tham gia nghiên cứu.

,

以太坊块高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊块高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

"Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy nghệ thuật có thể là một biện pháp hiệu quả" - tác giả chính của dự án khoa học, tiến sĩ Olivier Beauchet, Đại học Montreal (Canada), cho biết.

"Mô hình nghệ thuật thực tế ảo có thể được áp dụng trong các bảo tàng và cơ sở nghệ thuật trên toàn thế giới để cải thiện chất lượng cuộc sống của những người lớn tuổi", tiến sĩ Olivier Beauchet nói.

Nghiên cứu mới này là một phần mở rộng của nghiên cứu trước đó, nhắm đến những lợi ích sức khỏe người cao tuổi, được gọi là "Thứ năm tại bảo tàng".

Các phát hiện từ nghiên cứu vào năm 2018 chỉ ra rằng các hoạt động nghệ thuật do bảo tàng tổ chức có thể cải thiện mức độ hạnh phúc, chất lượng cuộc sống và sức khỏe ở người lớn tuổi.

Trên thực tế, sự thành công của nghiên cứu này đã dẫn đến một nghiên cứu đa quốc gia kéo dài 3 năm để kiểm tra mức độ hiệu quả của các biện pháp can thiệp dựa trên nghệ thuật như vậy trong các nền văn hóa khác nhau.

Ngoài ra, Trung tâm Nghiên cứu của Viện Đại học Lão khoa Montreal phối hợp MMFA và Đại học Montreal đang phát triển một chương trình mới kết hợp giữa nghệ thuật và sức khỏe có tên là Phòng thí nghiệm nghệ thuật và tuổi thọ. Mục tiêu của nhóm nghiên cứu là phát triển, xác nhận và thúc đẩy các can thiệp nghệ thuật cho người lớn tuổi.

'Bạn bè ảo' có đáng để tình thương mến thương không?

TTO - Ứng dụng kết bạn với trí tuệ nhân tạo (AI) đang được quảng cáo trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội, hứa hẹn sự đồng hành ảo này sẽ giúp đỡ cải thiện tâm trạng của người dùng.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论